Người Sói Wolverine 3D TV
Lượt xem: 1759
Người Sói Wolverine 3D TV
The Wolverine 3D TV
Hành Động, Viễn Tưởng
126'
Mỹ
2013
James Mangold
Hugh Jackman, Will Yun Lee, Tao Okamoto, Rila Fukushima

Trong các Dị Nhân của loạt phim X-Men, Wolverine là nhân vật được yêu thích nhất. Hình ảnh Người Sói cơ bắp săn chắc với bộ móng vuốt sắc nhọn có thể khiến kẻ thù khiếp sợ từng đưa tên tuổi nam diễn viên người Australia, Hugh Jackman, lên một tầm cao mới. Sau khi X-Men: The Last Stand kết thúc vào năm 2006, Người Sói Logan còn xuất hiện trong một tập phim riêng có tên X-Men Origins: Wolverine năm 2009. Hè này, Wolverine tiếp tục trở lại màn ảnh rộng và đưa người xem du hành tới Nhật Bản.

The Wolverine lấy mốc thời gian sau các sự kiện xảy ra ở X-Men: The Last Stand. Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của Logan đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất. Người anh hùng nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với các chiến binh Samurai có tinh thần thép mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mùa hè luôn là mùa dành cho các siêu anh hùng đến từ truyện tranh, nhất là của Marvel và DC Comics. Sau Iron Man 3, Man of Steel, The Wolverine tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha hành động lôi cuốn. Tuy nhiên, bộ phim này khác những tác phẩm khác của X-Men ở chỗ các cảnh chiến đấu ít dùng hiệu ứng kỹ xảo hơn mà thay vào đó là màu sắc phương Đông. Người xem sẽ được thưởng thức Hugh Jackman đánh đấm theo kiểu võ châu Á – đọ tay đôi, có chiến thuật và dùng mưu. Người Sói Wolverine cũng sẽ mặc đồ truyền thống của Nhật Bản và sử dụng kiếm như một võ sĩ samurai thứ thiệt.

Phim gây ấn tượng ở những cảnh quay như Wolverine chạy đi tìm nàng Mariko trong đêm dưới trời tuyết và bị vây kín bởi các ninja, cảnh yakuza tấn công trong đám tang hay cảnh chiến đấu trên nóc tàu cao tốc. Đây là đỉnh cao sáng tạo mà các nhà làm phim Hollywood, đặc biệt là đạo diễn James Mangold đem tới cho bộ phim. Cách dàn dựng ở cảnh quay này đủ để khiến người xem thót tim khi theo dõi. Tuy nhiên, yếu tố hài hước cũng được cài cắm trong mỗi cảnh quay hành động này theo “kiểu” Hollywood để cân bằng cho khán giả.

Phim cùng thể loại
Hành Động, Hài Hước, Viễn Tưởng
Mỹ
2011
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Mỹ
2008
Hành Động, Viễn Tưởng
Mỹ
2011
Hành Động, Kinh Dị
Trung Quốc
2010