SKY TOUR
Lượt xem: 1000000128
SKY TOUR
SKY TOUR
âm nhạc
90 phút
Việt Nam
2020
SƠN TÙNG MTP
Sơn Tùng MTP

SKY TOUR

SKY TOUR Movie - phim tài liệu về dự án âm nhạc cùng tên của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix từ ngày 2/9 vừa qua. Được biết đây không chỉ là lần đầu tiên một phim tài liệu âm nhạc của Việt Nam được phát hành tại 190 quốc gia mà còn là phim tài liệu âm nhạc thứ hai của châu Á được Netflix cho phép phát sóng trên toàn cầu, sau sản phẩm đến từ nhóm Arashi của Nhật Bản. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Sơn Tùng tại Việt Nam, phim nhanh chóng lọt top 1 trending Netflix quê nhà nhưng đáng ngạc nhiên hơn khi sau 24h phát hành, phim còn leo top trending now và top phổ biến trên toàn thế giới.

Nói về sức ảnh hưởng của Sơn Tùng, ông Raphael Phang - người phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: "Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á. Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, vì vậy Netflix cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới." Và với thành tích hiện tại, rõ ràng Netflix đã có hướng đi đúng khi quyết định "mở cửa" trên diện rộng cho SKY TOUR Movie.

Một số hình ảnh của SKY TOUR Movie:

Doanh thu

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 12 tháng 6, sau ba ngày thu về 5,8 tỉ đồng.Đến ngày 22, đúng sau mười ngày khởi chiếu, bộ phim khép lại với tổng doanh thu 11,6 tỉ.[7]

Sau khi công chiếu tại Việt Nam, nền tảng xem phim trả phí Netflix sẽ phát hành bộ phim tài liệu Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP  trên 190 quốc gia vào 2/9.Lần hợp tác này một lần nữa khẳng định cam kết của Netflix trong việc giới thiệu những nội dung bản địa xuất sắc tới với người dùng toàn cầu, Qua đó, tạo điều kiện để họ được truyền cảm hứng bởi hoạt động sáng tạo nghệ thuật của một ngôi sao Việt Nam đầy hứa hẹn, và đồng hành cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong nỗ lực đưa âm nhạc V-Pop ra thế giới. Khán giả toàn cầu có thể tận hưởng những màn biểu diễn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP với 10 lựa chọn ngôn ngữ phụ đề.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết: “Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang Sky Tour Movie phát hành trực tuyến trên mạng là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế tại buổi diễn, hoặc tại rạp chiếu phim. Bên cạnh đó, nền tảng chiếu phim mà Sơn Tùng M-TP chọn lựa cũng cho phép khán giả có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam được phát cùng lúc trên 190 quốc gia, vùng lãnh thổ".

Đánh giá

Nêu bật tinh thần của tour diễn và hành trình trở thành “Hoàng tử V-Pop” của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, bộ phim giành được nhiều lời ngợi khen nhờ vào một cốt truyện xuyên suốt, mạch lạc, và hình ảnh Sơn Tùng M-TP được tái hiện như một nghệ sĩ trẻ nhiệt huyết, làm nhạc đầy chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sky Tour Movie khắc họa hành trình đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP, một trong những nghệ sĩ trẻ mang tính biểu tượng của nền âm nhạc Việt đương đại. Thông qua những thước phim đáng nhớ, bộ phim ghi lại hành trình khổ luyện để tạo nên những phút giây tỏa sáng trên sân khấu. Bộ phim này cũng mở ra các góc nhìn đa chiều về một ngôi sao V-pop và những đêm diễn tuyệt vời mà Sơn Tùng M-TP dành tặng cho người hâm mộ thay cho lời tri ân.

 

Phim cùng thể loại
Việt Nam
2016
Hương Ga
Việt Nam
2016
kinh dị , hồi hợp , gây cấn
Việt Nam
2016
Việt Nam
2015