Mặt Nạ Máu
Lượt xem: 1610
Mặt Nạ Máu
Phim Kinh Dị , Phim Hài Hước
90'
Việt Nam
2016
Đỗ Thành An
Dương Cẩm Lynh,Nguyễn Phi Hùng, Tina Tình, Hoài Linh, Thu Trang, Khởi My, Tấn Beo

6.3

Mặt Nạ Máu là câu chuyện phim Việt Nam thuộc thể loại kinh dị đầy thú vị và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt mùa hè năm 2016 này hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện đời, chuyện người đầy nước mắt lẫn những tang thương, trên hết là những điều bí mật thuộc về thế giới tâm linh đầy kì bí.Bộ phim hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Mặt Nạ Máu
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô ca sĩ nổi tiếng Khiết Đan. Cô đã có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn mặc dù anh đã có gia đình đuề huề cho mình.Khi đại gia Nguyễn chính thức li dị vợ để đến với cô ca sĩ thì bỗng nhiên anh bị mất tích và không tìm thấy.Vợ anh đã gọi cho cô ca sĩ để cô đến chia tài sản.

Mặt Nạ Máu
Những thảm họa bắt đầu từ đây xảy ra, câu chuyện nào ẩn chứa đằng sau? tội ác nào được lên kế hoạch sẵn sàng? Những điều bất thường xảy ra là do bàn tay ai nhúng vào?Nhóm người bạn của Khiết Đan sẽ phải chịu những nguy hiểm nào khi trở thành người bạn đồng hành cùng cô? Liệu họ có bỏ cuộc sau tất cả những chuyện kinh hoàng xảy ra?

Mặt Nạ Máu
Cuối cùng sự thật như thế nào? đó là những bí mật mà chưa ai trong chúng ta biết được. Chồng mất tích, cậu con trai của Khiết Đan cũng đột ngột biến mất, vậy cuối cùng có điều gì uẩn khuất ở đây? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình tuyệt vời này để biết thêm chi tiết nhé.

Mặt Nạ Máu

Phim cùng thể loại
Ma Dai
Việt Nam
2015
Tình cảm, Hài hước, Âm nhạc
Việt Nam
2015
Vòng Eo 56
Việt Nam
2016
Việt Nam
2015