Mình Thích Nhau Đi
Lượt xem: 903
Mình Thích Nhau Đi
Like For Likes
GIA ĐÌNH, HÀI, LÃNG MẠN
120
Hàn Quốc
2016
Park Hyun Jin
Yoo Ah-In, Choi Ji Woo, Kang Ha Neul, Lee Som, Lee Mi Yun, Kim Joo-hyuk

6.0

Jin Woo (Yoo Ah In) là một nam diễn viên nổi tiếng vừa giải ngũ. Kyung Ah (Lee Mi Yeon) là một biên kịch phim truyền hình. Cho dù không muốn, Kyung Ah vẫn đánh tiếng mời Jin Woo tham gia bộ phim tiếp theo của cô. Jin Woo đã từ chối lời đề nghị này. Tại một đám cưới, Jin Woo gặp Bom, con gái của Kyung Ah, và bắt đầu có suy nghĩ liệu anh có phải cha của cô bé.
Sung Chan (Kim Joo Hyuk) mở một nhà hàng đồ Nhật nhỏ. Trước đám cưới, anh thuê lại căn hộ từ nữ tiếp viên hàng không Joo Ran (Choi Ji Woo), nhưng sau đó lại bị chính người bạn gái đá. Cùng lúc đó, nữ tiếp viên Joo Ran phát hiện mình bị lừa và không còn nơi nào để ở. Sung Chan đưa ra lời đề nghị cùng sống chung với Joo Ran.
Soo Ho (Kang Ha Neul) là một nhạc sĩ khiếm thính sau tai nạn thời trung học. Đến giờ, Sung Ho vẫn chưa từng hẹn hò với cô gái nào. Anh là khách quen tại nhà hàng của Sung Chan. Một ngày, tại chính nhà hàng này, anh gặp được nhà sản xuất phim truyền hình Na Yeon (Lee Som). Hai người cùng nhau dùng bữa rất vui vẻ. Sau những dòng tin nhắn trên Facebook, hai người có vài buổi hẹn hò với nhau, trong khi Soo Ho không cách nào nói thật về tình trạng của mình với bạn gái.

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh

Phim cùng thể loại
Hài Hước, Tâm Lý, Lãng Mạn
Mỹ
2005
Tôi Là Ai?
Hài Hước, Hành Động
Mỹ
1998
Tình cảm, Hài hước
Mỹ
2015
Hài Hước, Phiêu Lưu
Mỹ
2008