Băng Đảng Truy Sát
Lượt xem: 508
Băng Đảng Truy Sát
Green Room
95'
Mỹ
2015
Jeremy Saulnier
Anton Yelchin, Joe Cole, Alia Shawkat, Callum Turner

Green Room đã được ra mắt chính thức tại Liên hoan phim Cannes 2015 và tạo đươc tiếng vang lớn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên “chỉ nghe tên thôi đã muốn xem” từ nam diễn viên huyền thoại Patrick Steward cho đến các ngôi sao trẻ như Anton Yelchin, Callum Turner và Alia Shawkat.

Bộ phim vừa tung ra phiên bản trailer red-band (18+) đầu tiên của mình, phải gắn mác 18+ là bởi trailer tập hợp nhiều cảnh quay bạo lực đẫm máu. Tuy vậy sự hồi hộp đến nghẹt thở là điều mà người ta sẽ cảm thấy rõ hơn với bản trailer này.

Bộ phim mở đầu với sự kiện Pat cùng các thành viên trong ban nhạc punk của cậu đến biểu diễn tại một vùng dân cư hẻo lánh của Tây Bắc Thái Bình Dương. Khi đêm nhạc kết thúc, Pat vô tình chứng kiến một vụ giết người. Việc này kéo theo chuỗi tai nạn khiến tất cả các thành viên ban nhạc bị mắc kẹt lại trong một căn phòng ám xanh phía sau cánh gà. Biết rằng không lâu nữa sẽ có một nhóm người tìm đến và giết sạch mọi người, nhóm nhân vật chính buộc phải nghĩ cách bảo vệ mình, chuẩn bị cho một cuộc chiến thực sự.

[IMG]
[IMG]
[IMG]

Phim cùng thể loại
Siêu Xe
Hành Động, Phiêu Lưu
Mỹ
2008
Hành Đông, Tâm Lý, Hình Sự
Mỹ
2013
Hành Động
Mỹ
2013
Hang Quỷ 1
Kinh Dị, Hành Động, Phiêu Lưu
Mỹ
2002