Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy 3D TV
Lượt xem: 1381
Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy 3D TV
Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon 3D TV
Hành Động, Võ Thuật
97'
Trung Quốc
2013
Dan Rush
Kim Bum, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân, Hựu Đình, Angelababy

Nữ hoàng Võ Tắc Thiên đã hạ lệnh điều một số tàu chiến sang kinh đô Baekje của Triều Tiên để hỗ trợ nước đồng minh thân cận trong cuộc chiến chống lại quân Buyeo hung hãn, vì rất có thể Đại Đường sẽ là mục tiêu của Buyeo nếu Baekje thất thủ.

 

Tuy nhiên trước khi các chiến tàu này rời cảng thì chiếc tàu chỉ huy đã bị nhấn chìm bởi một thế lực vô cùng bí ẩn từ dưới đáy biển nổi lên.Các cư dân của thành Lạc Dương tin rằng Long Vương đang nổi giận, và họ bàn nhau sẽ dâng tế một thiếu nữ trong trắng để tạ tội với Thần biển.

Vì trót đắc tội với những kẻ thuộc hàng ngũ quý tộc nên Duệ Cơ – người con gái xinh đẹp nhất kinh thành – đã bị lựa chọn làm vật tế thần. Nàng sẽ bị giam trong miếu thờ Long Vương và phải thề sẽ thủ tiết trong 3 năm.Nữ hoàng Võ Tắc Thiên vốn không phải là người mê tín. Bà đã hạ lệnh gọi đích danh Uý Trì Chân Kim từ hình bộ tới để điều tra vụ việc này, và hạn trong vòng 10 ngày phải tìm ra câu trả lời nếu không muốn đầu rời khỏi cổ.Tình cờ ngày hôm đó Địch Nhân Kiệt cũng đặt chân đến Lạc Dương.

Cả Địch Nhân Kiệt và Uý Trì đều được chứng kiến toàn cảnh lễ rước Duệ Cơ vào đền Long Vương, và cả 2 người đã đều bị vẻ đẹp mê hồn của nàng cuốn hút…Khi kỳ hạn mà nữ hoàng hạn định sắp đến, Chân Kim đã phải cùng hợp tác với Địch Nhân Kiệt để tháo gỡ những uẩn khúc trong vụ án. Cùng lúc đó thì một con thủy quái bằng xương bằng thịt đã bất ngờ ngoi lên từ dưới mặt biển sâu thẳm…

 

 

Phim cùng thể loại
Tình Cảm Gia Đình, Hành Động, Hài Hước
Mỹ
2013
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Mỹ
2013
Hành Động, Phiêu Lưu, Hài Hước
Mỹ
2003
Hoạt Hình
Mỹ
2011