Tứ Đại Danh Bổ 2 3D TV
Lượt xem: 1730
Tứ Đại Danh Bổ 2 3D TV
The Four 2 3D TV
Hành Động | Võ Thuật
113 '
Trung Quốc
2013
Trần Gia Thượng
Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, Châu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ

Thế giới giang hồ trong tiểu thuyết của Ôn Thụy An (một trong võ hiệp ngũ đại gia cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Lương Vũ Sinh) chân thực, tàn khốc và không kém phần bí ẩn, quỷ dị. Tiểu thuyết do ông sáng tác, mà cụ thể ở đây là Tứ đại danh bổ, có rất nhiều điểm phù hợp để chuyển thể lên màn ảnh rộng. Riêng thân thế, năng lực của mỗi nhân vật trong bốn bổ khoái đã vô cùng hấp dẫn rồi chứ chưa nói đến tính ly kỳ trong từng vụ án.

Tứ Đại Danh Bộ 2 tiếp nối pần 1 với câu chuyện yêu đương của Lãnh Huyết trong phần đầu, Vô Tình sẽ phải đối mặt với các đối thủ “nặng ký” là Như Yên (Liễu Nham) và Cơ Dao Hoa (Giang Nhất Yến). Trong phần này, thảm án diệt môn của nhà Vô Tình cũng dần hé lộ. Vô Tình vừa chịu nỗi đau mất người yêu, vừa ôm trong lòng mối hận tìm ra kẻ đã sát hại cả nhà mình. Tuy có nhiều lúc bị đặt trong hoàn cảnh trớ trêu nhưng với lòng can đảm, Vô Tình đã từng bước vạch trần sự thật, tìm ra kẻ thủ ác núp sau vỏ bọc hiền lành.

 

The Four 2 phần nào tạo được không khí bí ẩn, ly kỳ như tiểu thuyết. Với một phim võ hiệp, Trần Gia Thượng đã can đảm sử dụng nửa đầu phim chỉ chuyên tâm vào điều tra vụ án, xây dựng đường dây câu chuyện giữa các phe phái chứ chưa đi ngay vào các màn đấu võ. Ở nửa sau, hành động bắt đầu tăng dần theo cấp độ thời gian. Tất nhiên, kết để mở như hiện tại, chắc chắn Tứ đại danh bổ sẽ tiếp tục được xây dựng phần 3 trong thời gian tới.

 

 

 

 

Phim cùng thể loại
Hành Động, Viễn Tưởng
Mỹ
2013
Hành Động | Thần Thoại | Viễn Tưởng
Mỹ
2013
Tâm Lý Tình Cảm
Mỹ
2013
Hoạt Hình | Hài Hước
Châu Âu
2013