Căn Nhà Gỗ Trong Rừng
Lượt xem: 3101
Căn Nhà Gỗ Trong Rừng
The Cabin In The Woods
Kinh Dị, Ma
95'
Mỹ
2011
Drew Goddard
Kristen Connolly, Chris Hemsworth and Anna Hutchison

Sau 2 năm kịch bản bị xếp xó và 7 tháng kể từ khi khai máy, hãng Lionsgate Films đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim kinh dị Cabin in the Woods. Âm nhạc rộn rã, ánh nắng rực rỡ của một ngày đẹp trời cùng những gương mặt tươi cười của đám bạn trẻ trong những phân cảnh mở đầu của trailer có thể làm khán giả bị đánh lừa. Nhưng chỉ ít giây sau, người xem bắt lầu rùng mình, nhiều người hét lên vì sợ hãi, cũng như toát hết mồ hôi lạnh, vì diện kiến những gì đang trải qua trước mắt.

Góp phần tăng thêm phần kinh dị của đoạn clip là những âm thanh khủng khiếp, ánh sáng nhập nhoạng, tiếng động kinh hoàng, cùng những gương mặt không còn hồn vía của đám thanh niên trong căn nhà gỗ. Đảm bảo khi xem xong đoạn clip ngắn ngủi chỉ 2 phút này, nhiều người sẽ mất ăn mất ngủ.

Cabin in the Woods là câu chuyện về một nhóm thanh niên đại học đến một ngôi nhà gỗ trong rừng để nghỉ cuối tuần. Họ không hề biết những nguy hiểm ma quái trong căn nhà đang chờ đợi cho họ.

Đến căn nhà gỗ này, đám thanh niên được những nhân vật “cổ cồn trắng” đưa cho họ những chỉ dẫn cặn kẽ và cụ thể. Nhưng khi "nạn nhân" đến nơi, mọi việc mới trở nên rõ ràng rằng. Đây chính là một kế hoạch được lập ra để làm cho bọn trẻ phá vỡ các chỉ dẫn. Chính vì thế mà chúng "bị trừng phạt".

Cabin in the Woods do đạo diễn Joss Whedon (The Avengers) sản xuất và viết kịch bản. Đạo diễn bộ phim kinh dị là Drew Goddard, người đã từng làm việc với Joss Whedon trong phim truyền hình Angel và Buffy the Vampire Slayer.

Phim có sự tham gia của Chris Hemsworth, Richard Jenkins, Bradley Whitford, Kristen Connolly, Jesse Williams, và Anna Hutchison. Bộ phim sẽ ra rạp chiếu tại Mỹ vào ngày 13/4/2012.

Phim cùng thể loại
Kinh Dị, Giết Người
Mỹ
2013
Kinh Dị, Giết Người
Mỹ
2010
Kinh Dị, Ma
Mỹ
2008
Kinh Dị | Ma Ám | Giết Người | Rùng Rợn
Mỹ
2014