Chờ Yêu
Lượt xem: 1735
Chờ Yêu
He's Just Not That Into You
Tình Cảm, Lãng Mạn
116'
Mỹ
2009
Ken Kwapis
Ben Affleck, Jennifer Aniston, Drew Barrymore, Jennifer Connelly, Justin Long

Phim mô tả những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp của những nhân vật khác nhau trong xã hội, bên cạnh đó là những mâu thuẫn, xung đột nam – nữ, và những khuất mắc muôn thưở của các cặp đang yêu. Phim trải dài qua hành trình tìm kiếm ý nghĩa đích thực trong các mối quan hệ của những người trẻ tuổi.

Nhân vật chính đầu tiên của những câu chuyện đan xen này là Gigi, một phụ nữ trẻ luôn hiểu lầm về những tín hiệu ngầm mà cánh đàn ông gửi gắm cho mình, hay có thể nói là cô chẳng hiểu gì về họ và cách họ biểu lộ. Sau khi bị từ chối bởi Conor, Gigi đã tìm mọi cách để có thể hiểu được thật ra các chàng muốn điều gì, kể cả phải đến nhờ vả anh bạn của Conor là Alex – một tay chơi nổi tiếng lãng mạn và quyến rũ cho mình vài lời khuyên về chuyện yêu đương.

Em gái Gigi là Janine lại có nhiều vấn đề về cuộc hôn nhân của mình, bởi vì chồng cô – Ben đang bí mật hẹn hò cùng nữ huấn luyện viên yoga Anna. Anna cũng chẳng khá hơn, cô rối như một mớ bòng bong giữa hai người đàn ông, Ben và Conor – người cô đang qua lại, nhưng không thật sự hết lòng yêu anh. Anna tìm đến Mary – biên tập viên một tờ báo để xin những lời khuyên hữu ích.

Đồng nghiệp của Gigi là Beth lại gặp vấn đề theo kiểu khác, Beth và bạn trai Neil chung sống đã hơn bảy năm, cô khao khát một hôn lễ trong khi Neil chẳng bao giờ đá động đến chuyện này. Họ chia tay nhau vì Neil thẳng thừng từ chối việc kết hôn cùng cô.

 

Phim cùng thể loại
Tình Cảm, Hài Hước
Mỹ
2007
Chồng Ảo
Tình Cảm, Lãng Mạn
Mỹ
2009
Tình Cảm, Lãng Mạn, Hài Hước
Hàn Quốc
2013
Tâm lý, Tình cảm, Hài hước, Âm nhạc, Lãng mạn
Mỹ
2016