Giải Cứu Gà Tây 3D TV
Lượt xem: 1331
Giải Cứu Gà Tây 3D TV
Free Birds
Hoạt Hình | Hài Hước
91 '
Mỹ
2013
Jimmy Hayward
Woody Harrelson, Owen Wilson, Dan Fogler, Amy Poehler

Đối với người Mỹ, khi nhắc đến ngày lễ Tạ Ơn (Thanks Giving) hầu như không thể bỏ qua món ăn truyền thống là món Gà Tây. Chính vì lẽ đó, lễ Tạ Ơn là một cơn ác mộng đối với… chú gà Tây thông minh Reggie (Owen Wilson lồng tiếng).

 

Trong một chuyến viếng thăm trang trại gà của Tổng thống Mỹ, Reggie được chọn để trở thành chú gà Tây may mắn thoát khỏi việc bị làm thịt. Không chỉ có vậy, Reggie còn nhận được cuộc sống trong nhung lụa tại trại David (nơi nghỉ ngơi của Tổng thống Mỹ). Cuộc đời của Reggie đang lên hương thì đột nhiên chú bị kéo khỏi thiên đường bởi Jake (Woody Harrelson), thủ lĩnh không bao giờ nao núng kiêm thành viên duy nhất của “Mặt trận Giải phóng gà Tây”. Jake muốn thay đổi lịch sử mãi mãi và cứu lấy loài gà Tây. Do Reggie từ chối giúp đỡ nên Jake đã phải dùng đến biện pháp cưỡng bức. Cả hai lọt vào phòng thí nghiệm tối mật của chính phủ, cướp chiếc máy thời gian tên S.T.E.V.E (George Takei lồng tiếng), quay trở lại năm 1621, một ngày trước Lễ Tạ ơn đầu tiên. Và đó chỉ mới là lúc hành trình của họ bắt đầu….

Giải cứu gà Tây do nhà biên kịch – đạo diễn Jimmy Hayward, người từng chỉ đạo thực hiện bộ phim hoạt hình dễ thương Horton Hears a Who!, làm đạo diễn. Bộ phim có những nét vẽ dễ thương và một số đoạn hội thoại đầy hài hước. Tuy nhiên, để thưởng thức trọn vẹn những yếu tố vui nhộn trong phim, bạn cần hiểu rõ một chút về phong tục tập quán Mỹ, đặc biệt là lễ Tạ Ơn.

 

Phim cùng thể loại
Hành Động, Viễn Tưởng
Mỹ
2013
Hành Động, Viễn Tưởng
Mỹ
2011
Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Hài Hước
Mỹ
2010
Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Hài Hước
Mỹ
2012