Cơn Mưa Thịt Viên 2 3D TV
Lượt xem: 1427
Cơn Mưa Thịt Viên 2 3D TV
Cloudy with a Chance of Meatballs 2 3D TV
Hoạt Hình | Hài Hước
95 '
Mỹ
2013
Cody Cameron, Kris Pearn
Bill Hader, Anna Faris, James Caan, Will Forte Kịch bản: Judi Barrett (characters), Ron Barrett (characters), John Francis Daley (screenplay), Jonathan M. Goldstein (screenplay), Phil Lord (story), Chris Miller (story), Erica Rivinoja (screenplay)

Sau sự kiện cơn bão đồ ăn gây thảm họa ở cuối phần trước, Flint Lockwood và nhóm bạn buộc phải rời khỏi thị trấn Swallow Falls. Nhưng khi con quái vật đồ ăn tiếp tục hoành hành, cả nhóm lại được đề nghị quay lại để cứu thế giới một lần nữa. Phần hai tiếp tục là cuộc chiến gay cấn giữa nhóm Flint và lũ quái vật đồ ăn, với tên cầm đầu là chiếc máy sản xuất đồ ăn “yêu quái”.

Trailer mở ra với khung cảnh hỗn độn của thị trấn Swallow Falls khi bị đám quái vật đồ ăn “làm loạn”. Cả thị trấn như biến thành thế giới khác với sự chiếm giữ của hàng loạt sinh vật lai giữa đồ ăn và động vật, khiến toàn bộ dân chúng đều phải di cư. Đám đồ ăn trở nên nguy hiểm và lợi hại hơn khi có mắt mũi chân tay và suy nghĩ, tư duy, thậm chí có thể ăn thịt người.

Chuyến phiêu lưu lần này của nhóm Flint cũng trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn cùng với sự lớn mạnh của đám quái vật. Đặc biệt, các tình tiết hài hước vẫn là “gia vị” không thể thiếu trong bộ phim hoạt hình này.Thêm vào đó, tạo hình những quái vật lai giữa đồ ăn và động vật sẽ khiến khán giả không thể rời mắt. Người xem chắc chắn sẽ phì cười thích thú khi thấy những “chú voi” dưa hấu béo tròn, những chú “hươu cao cổ” hành hoa ngộ nghĩnh, những chú “hà mã” khoai tây với cái mồm rộng, rồi “chim cú” trái cây…

 

 

 

Phim cùng thể loại
Hoạt Hình, Hài Hước
Mỹ
2010
Kinh Dị
Mỹ
2011
Hành Động
Trung Quốc
2013
Hành Động, Viễn Tưởng
Mỹ
2012