Đại Dịch
Lượt xem: 1495
Đại Dịch
Carriers
Kinh Dị, Giết Người
84'
Mỹ
2009
Alex Pastor, David Pastor
Chris Pine, Christopher Meloni, Emily VanCamp, Kiernan Shipka, Lou Taylor Pucci, Piper Perabo

Có 4 quy tắc rất đơn giản cần biết: 1.Tránh những nơi đông người với bất cứ giá nào. 2. Nếu bạn nói chuyện với người khác, cứ coi như họ đang mắc bệnh. 3. Loại virus này có thể sống ngoài không khí đến 24 giờ nên đừng chạm vào bất cứ thứ gì chưa được khử trùng. 4. Ai bệnh là xem như chết chắc và không còn đường cứu. Dễ chứ hả?

Một loại virus chết người lan truyền khắp nơi trên Trái Đất và gây chết người hàng loạt. Bốn thanh niên trẻ đang trên đường đến miền tây nước Mỹ với niềm vui sướng hiện rõ trên khuôn mặt. Mục đích của họ là trốn đến bờ biển Utopian hẻo lánh ở vịnh Mexico. Tại đó, họ có thể yên bình chờ đợi cơn dịch bệnh chấm dứt mà vẫn sống sót. Tuy nhiên, đời ai biết được chữ ngờ, kế hoạch đó đã hoàn toàn sụp đổ khi mà chiếc xe hơi của họ bị hỏng trên một con đường hoang.

Từ đây, một chuỗi các sự kiện xoay chuyển số phận họ không ngừng hệt như chuyến hành trình đáng sợ tối tăm đến địa ngục của vùng đất phía tây đầy rẫy những xác chết ghê tởm và những kẻ đang bờ vực cái chết. Cuộc trốn chạy của họ nhanh chóng trở thành một cuộc chiến đẫm máu và nước mắt chống lại những đứa trẻ đã nhiễm bệnh, những tên bác sĩ giết người, những kẻ còn sống điên loạn, những con chó dại, và cuối cùng là, chính bọn họ. Chỉ mới hơn 4 ngày, cả nhóm đã phải đối mặt với những quyết định liên quan đến đạo đức, phẩm chất con người mà chưa ai từng trải qua. Họ sau đó phát hiện rằng kẻ thù lớn nhất của mình không phải là thứ virus đáng sợ đó mà chính là bóng tối trong bản thân họ.

 

Phim cùng thể loại
kinh dị , gây cấn
Mỹ
2016
Kinh Dị, Giết Người
Mỹ
2011
Kinh Dị | Ma Ám | Giết Người
Trung Quốc
2014
Kinh Dị, Ma
Mỹ
2010